Procon Electronics được biết đến là một trong những Thương hiệu sản xuất nổi tiếng của đất nước chuột túi – Australia. Được thành lập từ năm 1996, đến nay Procon đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm như:

  • Bộ thu thập dữ liệu: Phục vụ rộng rãi trong các bài toán điều khiển, giám sát từ xa
  • Bộ dò vòng từ: Phục vụ trong các bài toán trạm thu phí tự động, trạm cân tải trọng – wim, bãi đỗ xe thông minh, hệ thống kiểm soát vào ra….

Từ những năm 2013, sản phẩm của hãng Procon được BKAII giới thiệu và đưa vào sử dụng rộng rãi trong các hệ thống tự động hóa, các trạm thu phí tự động ETC, MTC, các trạm cân tải trọng trên các đường cao tốc – WIM, các bãi đỗ xe, hệ thống kiểm soát vào ra…Có thể nói, khi bạn gặp các trạm thu phí trên các tuyến đường cao tốc là sẽ gặp sản phẩm của Procon được BKAII cung cấp ở đó.

Hiện nay, hệ thống phân phối của hãng Procon rộng khắp trên toàn thế giới với các nhà phân phối tên tuổi như:

Australia  Rotech Gate Automation Pty Ltd 
China

Shanghai AngShe Traffic Electronics Technology
United Kingdom  Gates Systems LTD 
Singapore

Techelm Technologies Pte Ltd
India

NIRMAL AUTOMATION PVT LTD 
Netherlands, Belgium and Westeurope

Decon Systems BV
Austria, Germany, Switzerland and Easteurope

LDA GmbH
USA

Electronic Gate Systems, Inc. 
India

AUTOMATION SYSTEMS & SOLUTION, NIRMAL AUTOMATION PVT LTD
Malaysia  Mcgrada Industry
Israel

AFCON Control and Automation ( 84) LTD 
Vietnam  BACH KHOA INDUSTRIAL INFORMATICS AND AUTOMATION   COMPANY LIMITED (BKAII CO., LTD) 

Công ty TNHH Tự động hóa và tin học công nghiệp Bách Khoa (BKAII) vinh dự được Procon lựa chọn làm nhà phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng của Procon tại Việt Nam trong nhiều năm liền. Hai dòng sản phẩm chủ lực mà BKAII đang phân phối của Procon là bộ điều khiển thu thập dữ liệu và bộ dò vòng từ phát hiện xe. Thông tin cụ thể xin vui lòng xem tại: https://www.proconel.com/distributors/

Một số sản phẩm tiêu biểu như:

Bộ điều khiển, thu thập dữ liệu từ xa: PM16DI, PM16DO, PM8DIO, PM4RO, PM8AI/I, PM8AI/V, PM8AO, PM8VO, PMIOMAP, PM16RTD

Bộ dò vòng từ: LD100,LD102,LD160, LD200, LD202, LD400

Xem thêm sản phẩm: tại đây

Bằng sự chân thành của mình BKAII luôn mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng. Trong vòng 5 năm qua, BKAII đã khẳng định được thương hiệu của mình với khách hàng ở hầu hết các lĩnh vực: điện lực, thủy điện, nuôi trồng thủy sản, khí tượng thủy văn, giao thông đường bộ …Với định hướng cung cấp những sản phẩm truyền thông trong công nghiệp TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất, BKAII luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất. Sự hài lòng của khách hàng là điều mà BKAII luôn mong muốn. Procon là một hãng sản xuất được BKAII lựa chọn phân phối tại Việt Nam bên cạnh các hãng sản xuất khác như: ATC, Four-Faith, USR, AOA, MOXA,… không những vậy BKAII còn là nhà phân phối duy nhất hợp pháp của thương hiệu Procon tại đất nước hình chữ S xinh đẹp này.

Với việc cung cấp những sản phẩm chính hãng, BKAII tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, bên cạnh đó BKAII còn đảm bảo chế độ bảo hành theo chuẩn của nhà sản xuất và đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

BKAII – Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!